Violympic toán lớp 2

Toán Violympic

Install On:

  • Violympic toán lớp 2
  • Violympic toán lớp 2
  • Violympic toán lớp 2
  • Violympic toán lớp 2
  • Violympic toán lớp 2
  • Violympic toán lớp 2
  • Violympic toán lớp 2
  • Violympic toán lớp 2

Description

Các bậc phụ huynh đang quá lo lắng về việc con mình mải chơi, lười học, cứ cầm điện thoại là chơi game, xem hoạt hình? Tại sao cứ cầm điện thoại lên là lại chơi game, xem hoạt hình? Điện thoại không chỉ để chơi game, giả trí mà giờ đây chúng ta có thể dùng điện thoại để học tập. Ứng dụng luyện thi violympic cho học sinh lớp 2 với giao diện thân thiện, âm thanh hấp dẫn cùng với rất nhiều bài toán hay cam kết sẽ tạo nguồn cảm hứng học toán và đạt thành tích cao trong các cuộc thi Violympic của các bạn. Ứng dụng là công cụ học tập mà các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà cũng không cần internet. Các bạn luôn luôn được thử thách mình với những bài toán hay, hấp dẫn và luôn bám sát theo chương trình đổi mới của bộ giáo dục và đào tạo.
Luyện thi violympic lớp 2 gồm có 20 vòng thi tương đương với 1 cuộc thi toán trên mạng. Kiến thức trong các bài thi sẽ được sắp xếp theo kiến thức được học trên lớp của các bạn. Mỗi vòng thi các bạn sẽ có 3 bài thi là sắp xếp, trắc nghiệm và tự luận. Điểm tối đa của 1 vòng thi là 300 điểm, điểm số và thời gian của các vòng thi sẽ được lưu lại ở phần thành tích. Các bạn có thể bắt đầu luyện tập với vòng 1, nếu đạt 150 điểm trở lên thì bài thi tiếp theo sẽ được mở khóa. Các bạn chỉ có thể luyện tập với các bài thi đã được mở khóa.
Phần thi sắp xếp các bạn sẽ phải sắp xếp các hình ảnh có trên màn hình theo thứ tự tăng dần trong thời gian 20 phút. Hoàn thành bài thi tối đa bạn sẽ được 100 điểm, khi sắp xếp sai bạn sẽ bị mất 1 “tim” và hết 3 “tim” bạn sẽ phải dừng bài thi và nhận số điểm tương ứng của những ảnh bạn đã sắp xếp đúng.
Phần thi trắc nghiệm, các bản sẽ phải hoàn thành phần thi bằng cách trả lời 10 câu hỏi trong 20 phút. Với 1 câu hỏi các bạn sẽ có câu hỏi và 4 đáp án trả lời. Các bạn có thể next, back để làm lại và kiểm tra. Khi làm xong các bạn có thể nộp bài và xem kết quả của mình. Với 10 câu hỏi tương đương với 100 điểm nếu các bạn làm đúng hết. Ở màn hình kết quả các bạn sẽ nhận biết được mình làm đúng hay sai ở câu nào, các bạn có thể ấn vào đó để xem đáp án và lời giải.
Phần thi tự luận các bạn cũng có 10 câu hỏi và 100 điểm nếu trả lời đúng hết trong khoảng thời gian cho phép là 20 phút. Các bạn sẽ điền kết quả vào ô trả lời và nhấn “ok” để hoàn tất 1 câu trả lời. Các bạn có thể next, back để làm lại và kiểm tra. Khi làm xong các bạn có thể nộp bài và xem kết quả của mình. Với 10 câu hỏi tương đương với 100 điểm nếu các bạn làm đúng hết. Ở màn hình kết quả các bạn sẽ nhận biết được mình làm đúng hay sai ở câu nào, các bạn có thể ấn vào đó để xem đáp án và lời giải.
Trên đây là một số mô tả ngắn gọn về ứng dụng, rất hi vọng ứng dụng sẽ là một công cụ hữu hiệu cho các bạn học tập. Mọi thắc mắc hay yêu cầu về ứng dụng các bạn có thể liện hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected], xin cảm ơn!

What new in version: 1.0!

Informations

Developer

Toán Violympic

Category

Version

1.0

Size

5.7 MB

Rating

4